“ Máy
chiên chân không” là sáng chế của nhóm các tác giả đến từ Công ty TNHH hữu cơ
Việt nam đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công.
“Máy chiên chân không” được điều khiển tự động bằng hệ thống
điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm, vận hành với
độ ồn thấp hơn các dòng máy đang có trên thị trường. Hệ thống chiên được làm kín
để tạo áp suất chân không nên giảm tối thiểu tỷ lệ phế phẩm trong quá trình
chiên, nhờ đó, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở. Máy cũng được
thiết kế tối ưu, tiết kiệm điện và nước khi sử dụng
Hệ thống máy chiên chân không gồm 3 máy:
máy chiên chân không, máy ly tâm và máy nén khí. Máy chiên chân không gồm các
bộ phận cơ bản: buồng chiên, hệ thống ben nâng hạ giỏ, bơm chân không vòng
nước, tháp nước giải nhiệt tuần hoàn và bảng điện điều khiển. Máy được chế tạo
từ inox 304, liền khối, dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì. Đồng thời, máy được
đặt trên bộ khung có bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.
Máy chiên chân không có công suất 5 kg/mẻ,
được sử dụng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng sản
phẩm chuối sấy, khoai, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn, các loại rau củ,
các loại hạt, thủy hải sản, các loại bánh snack…
Chi tiết, xin liên hệ: Công ty TNHH thực phẩm hữu cơ Việt
Nam
Địa chỉ: 112/36 Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí
Minh;
Tel: (028)62958098; 0938299798;
Email: lienhe@vinaorganic.com
Nguồn: Phòng Thông tin KH&CN