"> Thông qua việc thực hiện
dự án sản xuất thử nghiệm, các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp giấy và
Xenluylo (Bộ Công Thương) đã nghiên cứu, hoàn thiện quy trình công nghệ sản
xuất giấy chống thấm dầu mỡ phục vụ bao gói thực phẩm khô ở quy mô phòng thí
nghiệm và trên dây chuyền sản xuất công nghiệp. Từ đó, đã thiết kế và hoàn
thiện dây chuyền sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô
trên cơ sở dây chuyền hiện có của Trung tâm Sản xuất thực nghiệm với sản lượng
1,5 tấn/ngày.
Sản phẩm
giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô
Giấy
chống thấm dầu mỡ do Viện sản xuất có chất lượng tương đương với tiêu chuẩn của
Liên bang Nga (GOST 1760:2014) và tiêu chuẩn của Ấn Độ (IS 6622:1972 Reaffirmed
1999), đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin chi tiết xin liên
hệ: Viện Công nghiệp giấy và Xenluylo
Số 59 Vũ Trọng Phụng -
Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 024.38581072; Email: viengiayvietnam@gmail.com